Trợ lý Chủ tịch nước Dương Thành Bắc đến thăm Vikomed

Sáng ngày 13/10/2014, Tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Phía đoàn đại biểu có Trợ lý Chủ tịch nước Dương Thành Bắc, đồng tới dự có Thanh tra cao cấp Bộ Y tế, Phan Dũng Tiến. Đại diện đón tiếp có ông Yang Jae Kwan, Tổng Giám đốc Công ty liên doanh y học Việt – Hàn (Vikomed).

Trong khuôn khổ buổi tiếp xúc, đoàn đại biểu  đã tới tham quan cơ sở vật chất, văn phòng làm việc của công ty Vikomed. Tiếp sau đó, đoàn đại biểu đã ghé thăm xưởng sản xuất của Công ty TNHH Vikotec.

Tại buổi làm việc, Tổng Giám đốc Yang Jae Kwan đã có bài phát biểu, giới thiệu tổng quan và báo cáo Trợ lý chủ tịch nước về kết quả đạt được của Vikomed trong 7 năm hình thành, phát triển. Qua đó, làm nổi bật được những điểm sáng trong hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2013 của công ty ở các mảng: sản xuất và lắp ráp trang thiết bị y tế, giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống y học áp dụng công nghệ cao.

Sau khi lắng nghe báo cáo kết quả kinh doanh năm 2013 với những con số cho thấy kết quả tăng trưởng đáng khích lệ của Vikomed giữa bối cảnh thị trường trang thiết bị y tế của Việt Nam còn nhiều khó khăn, ông Dương Thành Bắc  đã khẳng định: “Vikomed là một doanh nghiệp tư nhân hội tụ được nhiều tri thức trẻ, tốc độ tăng trưởng nhanh và có đóng góp không nhỏ cho ngân sách nhà nước. Đây là điều rất đáng biểu dương, khích lệ”.

Kết thúc buổi gặp mặt Trợ lý chủ tịch nước đã ký tặng và chúc Vikomed đạt được nhiều kết quả tốt hơn nữa, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.