/* Template Name: Forum */ Thông tin nội bộ - Vikomed

Thông tin nội bộ

Kính gửi các bên liên quan

Xin hết sức lưu ý rằng vào ngày 01 tháng 01 năm 2018, Công ty Liên doanh Y học Việt Hàn (VIKOMED) đã được Công ty Chosun mua lại và kể từ đó được điều hành dưới Ban Giám đốc mới đến từ Hàn Quốc. Gần đây chúng tôi phát hiện một số thành viên cũ của công ty sau khi nghỉ việc tại VIKOMED đã thành lập công ty mới với tên tương tự (VIKO IC) cùng với những hành vi thiếu đạo đức, cố tình lôi kéo khách hàng, các mối quan hệ kinh doanh cũng như các nhân viên của chúng tôi. Vì vậy, hôm nay tôi viết thư này xin được chính thức thông báo với quý vị rằng, những thành viên sau đã bị công ty chúng tôi chấm dứt toàn bộ hợp đồng lao động và không còn có bất cứ mối quan hệ gì với công ty. Chúng tôi, VIKOMED, không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại kinh tế nào liên quan đến thỏa thuận hợp tác giữa quý vị và những thành viên này.

  1. Ông Jae Kwan Yang, cựu Giám Đốc
  2. Bà Ann Hwang (Kwi Ja Hwang), cựu nhân viên Phòng Kế toán. (Bà Ann Hwang đồng thời là vợ của cựu Giám Đốc, ông Jae Kwan Yang, bà làm việc tại Phòng Kế toán từ tháng 03 năm 2015 đến tháng 06 năm 2016)
  3. Bà Lê Yến, cựu trưởng phòng Dự án

 

Nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào liên quan hoặc muốn kiểm chứng xem bất kỳ nhân viên nào thuộc quản lý của VIKOMED hay không, xin vui lòng  liên hệ qua email tới thành viên Ban Giám đốc công ty theo địa chỉ: simonyoon@vikomed.vn, billyson@nate.com hoặc Cố vấn ban Giám đốc simongmkr@gmail.com.

Xin trân trọng cảm ơn,

 

Sae-Hun Chang

Chủ tịch hội đồng quản trị

Công ty Liên doanh Y học Việt Hàn (VIKOMED)

Trụ sở chính: phòng P603-605-607, tòa nhà Eurowindow Multicomplex, 27 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhà máy: khu công nghiệp công nghệ cao, Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Km29 Đại lộ Thăng Long, xã Hạ Bằng, Thạch Thất, Hà Nội