Tầm nhìn – Sứ mệnh – Mục tiêu

1. Tầm nhìn 

“VIKOMED – nhà sản xuất thiết bị Y tế công nghệ số hiện đại nhất Việt Nam”

VIKOMED tự hào là công ty đầu tiên có nhà máy sản xuất trang thiết bị máy móc y tế tại Việt Nam. Với lợi thế ra đời trên sự hợp tác giữa Công ty sản xuất và kinh doanh hệ thống thiết bị Y tế công nghệ cao hàng đầu tại Hàn Quốc GEMSS và Trung tâm Công nghệ Laser, VIKOMED sẽ phát triển trở thành công ty sản xuất thiết bị công nghệ số hiện đại nhất Việt Nam.

2. Sứ mạng

VIKOMED ra đời thể hiện tinh thần hợp tác và đoàn kết giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc, sứ mạng của chúng tôi là: tiếp thu công nghệ của nước bạn để phát triển ngành công nghiệp Y tế của nước nhà; mang đến cho người dân Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả tốt nhất; góp phần nâng cao tiêu chuẩn sống, cải thiện điều kiện chăm sóc sức khoẻ con người Việt Nam.

3. Mục tiêu

Năm 2007-2008: Thành lập công ty. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm của Gemss

Năm 2009-2010: Xây dựng nhà máy, mở rộng thị trường tại Việt Nam và tiến hành sản xuất lắp ráp sản phẩm..

Năm 2011-2016: Mở rộng sản phẩm kinh doanh bao trùm toàn bộ lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và cải thiện đời sống con người.

Năm 2017: Niêm yết trên thị trường chứng khoán; Trở thành công ty đi đầu về thiết bị y tế trong khu vực Đông Nam Á.

4. Chính sách chiến lược

Chính sách giá cả hợp lý

Để đưa những trang thiết bị hiện đại đến với người dân Việt Nam, thử thách đầu tiên của chúng tôi là chi phí và giá cả. Bởi vậy VIKOMED đã mạnh dạn đi đầu trong việc đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam với hi vọng tận dụng lợi thế về chi phí thấp tại Việt Nam để sản xuất những sản phẩm có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Chính sách dịch vụ chăm sóc và tư vấn hỗ trợ khách hàng

Đây là chính sách hàng đầu của VIKOMED, thường trực 24/24, phúc đáp trong vòng 4 tiếng từ khi nhận yêu cầu của bệnh viện. Vì chúng tôi hiểu rõ bệnh viện không thể một ngày không có máy. Chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt qua 03 lần trong suốt chu trình lắp ráp, sản xuất và được quản lý theo đúng tiêu chuẩn ISO, CE, FDA. Mong muốn của chúng tôi là mang lại giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng.

Chính sách xúc tiến thương mại

Tham dự hội nghị, hội thảo, triển lãm y học Việt Nam và quốc tế, các phương tiện truyền thông công cộng (báo chí, truyền hình) vì chúng tôi muốn nói với bạn chúng tôi là người bạn đang tìm, và chúng tôi ở đây!

Chính sách phân phối

Mở rộng mạng lưới kinh doanh trên khắp các tỉnh thành đa và dạng hoá kênh phân phối, chúng tôi luôn có mặt kịp thời khi bạn có nhu cầu để sẵn sàng tư vấn và giải đáp cho dù bạn ở bất cứ đâu.

Chính sách nhân sự

Không ngừng đào tạo và tuyển dụng nhân tài để cùng góp sức xây dựng VIKOMED hướng tới mục tiêu.