Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2014), Vikomed đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận sự đóng góp của chị em vào tiến trình phát triển.

Bảy năm một chặng đường dài, bảy năm qua với bao nỗ lực cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên VIKOMED đã cùng chung tay góp sức vượt qua nhiều khó khăn trở ngại để có được một con thuyền VIKOMED bền vững và phát triển như ngày hôm nay.

 

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10, Công đoàn VIKOMED đã tổ chức chương trình “Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam” nhằm mang đến toàn thể cán bộ công nhân viên một ngày giao lưu chia sẻ, gia tăng tình đoàn kết giữa các phòng ban, đồng thời tôn vinh cán bộ công nhân viên nữ nhân ngày 20 tháng 10. Đây là dịp để các thành viên trong công ty cùng nhìn lại những chặng đường đã đi qua, tự hào về quá khứ và cùng chung sức hướng tới thành công ở tương lai.

Trước đó một ngày Vikomed đã có một trận giao hữu bóng đá nữ với công ty tập đoàn Oetek trên tinh thần giao lưu hợp tác và tăng cường thể – trí lực cho cán bộ công nhân viên nữ. Ngoài ra, chương trình còn là cơ hội để giao lưu văn nghệ giữa các thành viên trong công ty diễn ra trong không khí sôi động và mang đến cho toàn bộ nhân viên những giây phút thư giãn tràn đầy tiếng cười.