Hội thao Vikomed – Vikotec năm 2014

Ngày 4/10/2014, tại Resort Asian – Hà Nội đã diễn ra chương trình “Ngày hội thể thao Vikomed – Vikotec năm 2014 do Công ty Liên doanh Y học Việt – Hàn đứng ra tổ chức. Đây là chương trình giao lưu thường niên, được tổ chức vào dịp cuối năm với mục đích giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên trong công ty trên toàn quốc.

Với sự tham gia của hơn gần 200 nhân viên ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam về tham dự. Đặc biệt với sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty Vikomed và Vikotec: TS. Nguyễn Văn Lạng – Nguyên thứ trưởng Bộ KH&CN, Chủ tịch Hội thông tin KH &CN; Ông Trần Ngọc Liêm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vikomed; Ông Lee Kab Seung – Tổng Giám đốc Công ty Vikotec; Ông Yang Jae Kwan – Tổng Giám đốc Công ty Vikomed. Chương trình “Ngày hội thể thao Vikomed năm 2014” được tổ chức hoành tráng, hấp dẫn và bổ ích với nhiều nội dung thi đấu thể thao phong phú đa dạng.

Luôn hướng tới phương châm “Vui để làm việc, khoẻ để cống hiến”, chương trình này đã mang đến cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty những giây phút hội ngộ có ý nghĩa, những đóng góp tích cực trong việc rèn luyện trí – thể lực để có sức khỏe tốt để sẵn sàng cống hiến và theo đuổi niềm đam mê của mình.

Chương trình “Ngày hội thể thao Vikomed – Vikotec năm 2014” với nhiều trò chơi hấp dẫn và họat động thi đấu thể thao sôi động như: bóng đá, kéo co, chạy tiếp sức,… Giải thưởng sẽ được trao cho các cá nhân và đội thắng cuộc.

 

Hội thao được tổ chức thường niên với mục đích cổ vũ, động viên tinh thần; rèn luyện cơ thể để tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong Công ty để bắt đầu những ngày làm việc tốt hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thành viên trong công ty được gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiêm giữa các miền lẫn nhau. Góp phần rút ngắn khoảng cách về thời gian, địa lý đối với các thành viên.

Đây là một chương trình rất có ý nghĩa không chỉ đối với Công ty Liên doanh Y học Việt Hàn mà còn là một phong trào văn hoá, văn nghệ mang ý nghĩa xã hội rất cao. Nó góp phần cho việc nâng cao ý thức rèn luyện tinh thần thể dục thể thao lành mạnh, sự gắn kết giữa các thành viên trong tập thể tạo nên sức mạnh đoàn kết cho một Công ty đang trên đường phát triển.