Hội nghị phẫu thuật cột sống ít xâm lấn Việt Nam – Hàn Quốc 28/2 – 1/3/2014

Ngày 28/2 đến ngày 1/3/2014, tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị phẫu thuật cột sống ít xâm lấn Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 1 do Hội Nghiên cứu Phẫu thuật ít xâm lấn Hàn Quốc (KOMISS) kết hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Công ty Liên doanh Y học Việt Hàn tổ chức.  Đây là cơ hội để giao lưu, trao đổi, học tập giữa các bác sỹ Việt Nam và Hàn Quốc.

Tham dự Hội nghị phẫu thuật cột sống ít xâm lấn Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 1 này vinh dự được có sự góp mặt của các bác sỹ phẫu thuật đầu ngành của Việt Nam và Hàn Quốc như GS. Hà Văn Quyết – Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Ông Cheun Keun Park – Hội nghiên cứu phẫu thuật ít xâm lấn Hàn Quốc. Và có một điều đặc biệt là bên cạnh những bài thuyết trình về các phương pháp phẫu thuật và điều trị, các bác sỹ sẽ mổ trình diễn trực tiếp 2 ca phẫu thuật.

Qua Hội nghị này, những đơn vị phối hợp thực hiện cũng muốn chứng minh tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hàn Quốc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Sau thành công Hội nghị phẫu thuật cột sống ít xâm lấn Việt Nam – Hàn Quốc lần thứ 1, hi vọng rằng sẽ có rất nhiều lần tiếp theo của hội nghị được tổ chức ở cả hai nước.