Chuyến thăm hữu nghị của INNOBIZ tới Vikomed

Sáng ngày 13/10/2014, tại Khu Công nghệ cao Láng Hòa Lạc đã diễn ra buổi gặp gỡ giữa Công ty Liên doanh y học Việt – Hàn (Vikomed) và Hiệp hôi Doanh nghiệp đổi mới Hàn Quốc (INNOBIZ).

Đại diện tiếp đón đoàn Việt Nam có ông Yang Jae Kwan, Tổng Giám đốc Vikomed. Phía đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc gồm: ông Sang Wook Ahn, Tổng Giám điều hành INNOBIZ service; ông Seung Kyu, trưởng phòng kế hoạch và ông Bong – Soo, Kim, trưởng phòng chiến lược kinh doanh INNOBIZ Association cùng một số thành viên của INNOBIZ.

Tại buổi tiếp xúc, các thành viên trong đoàn Hàn Quốc có cơ hội gặp gỡ lãnh đạo Vikomed và Vikotec đồng thời được dẫn đi thăm dây chuyền và hoạt động sản xuất kinh doanh của nhà máy. INNOBIZ làm việc cụ thể với Vikomed nhằm tìm kiếm đối tác hợp tác phân phối, kinh doanh và nghiên cứu sản xuất trong các lĩnh vực trang thiết bị y tế.

Đại diện Hiệp hội đổi mới doanh nghiệp Hàn Quốc , ông Sang Wook Ahn cho biết: Việt Nam là thị trường năng động với với nhiều tiềm năng, lực lượng lao động trẻ đông và tay nghề cao.

Đánh giá về việc hợp tác với các đoàn Hàn Quốc, ông Yang Jae Wan cho biết:  Hàn Quốc là thị trường giàu tiềm năng, đối tác Hàn Quốc làm việc rất nghiêm túc, có trách nhiệm, sản phẩm làm ra có chất lượng tốt mà giá thành rẻ. Ông mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ thúc đẩy hoạt động hợp tác hơn. Quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc đã được nâng lên tầm đối tác chiến lược.