Chính sách nhân sự

“Vikomed điểm đến của thành công, nơi bạn phát triển sự nghiệp của mình”

Nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất của một tổ chức. Hiểu điều này, chúng tôi trân trọng mọi giá trị đóng góp từ con người vào sự phát triển chung, chính vì vậy, với mong muốn đem lại cho nhân viên của mình một môi trường làm việc năng động và lành mạnh nhất, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện hệ thống chính sách nhân sự của mình.

  1. Chế độ đãi ngộ và phúc lợi

“Thu nhập xứng đáng với sự đóng góp”

Chúng tôi hướng đến một chính sách đãi ngộ và phúc lợi xuyên sát và thực tế, đảm bảo nhân viên của mình có thể an tâm tập trung phát triển sự nghiệp tại Vikomed để tiếp tục tạo ra và chia sẻ những giá trị mới.

Làm việc tại Vikomed với tư cách là nhân viên sẽ nhận được chế độ đãi ngộ & phúc lợi như sau:

  • Lương

– Mức lương phù hợp theo năng lực, lương tháng 13 và các chế độ lương theo quy định nhà nước.

– Phụ cấp đầy đủ cho những vị trí công việc đặc thù.

– Chế độ xem xét tăng lương định kỳ dựa theo hệ thống đánh giá hiệu quả năng lực làm việc.

  • Thưởng

– Thưởng các ngày lễ tết và các sự kiện đặc biệt.

– Thưởng thành tích định kỳ và đột xuất cho cá nhân hoặc tập thể.

– Thưởng cho những sáng kiến, ý tưởng đóng góp có giá trị.

  • Bảo hiểm
    – Bảo hiểm Xã hội, Y tế, Thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
  • Phúc lợi khác

– Trợ cấp nhân các sự kiện đặc biệt của nhân viên.

– Trợ cấp ăn trưa cho nhân viên, bếp ăn chuyên nghiệp.

– Trợ cấp đồng phục.

– Phương tiện đưa đón nhân viên đi làm.

– Chương trình du lịch trong và ngoài nước hàng năm.

– Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho nhân viên.

  1. Chính sách đào tạo và phát triển

“Phát triển không giới hạn”

Chúng tôi luôn mong muốn và ủng hộ nhân viên phát triển bản thân, học tập, nâng cao tay nghề.

– Hệ thống chương trình đào tạo có kế hoạch được cập nhật thường xuyên dựa trên công tác đánh giá nhân sự chuyên nghiệp và nhu cầu thực tế cần bổ sung cả về chuyên môn và kỹ năng cho nhân viên, định kỳ 1 tháng 1 lần.

– Đa dạng các hình thức đào tạo: đào tạo hòa nhập, đào tạo chuyên sâu, đào tạo tại chỗ, đào tạo trong nước, đào tạo tại nước ngoài (Hàn Quốc, Nhật Bản…)

– Hỗ trợ và tạo điều kiện cho nhân viên tham gia các khóa học và chương trình nghiên cứu chuyên sâu, bồi dưỡng chuyên môn, kỹ năng.

  1. Chính sách tuyển dụng

Thu hút nhân tài luôn là công cuộc sống còn của mọi tổ chức trong thời đại kinh tế thị trường. Vikomed đầu tư xây dựng một hệ thống tuyển dụng chuyên nghiệp, xuất phát từ nhu cầu thực tế được đánh giá kỹ lưỡng, đảm bảo tính công khai, minh bạch với tiêu chuẩn tuyển dụng khoa học, xác định được năng lực ứng viên.

Vikomed luôn rộng cửa chào đón các ứng viên có năng lực chuyên môn, khát khao làm việc sáng tạo, ý chí vươn lên, không phân biệt giới tính, độ tuổi, sắc tộc, tôn giáo.

  1. Môi trường làm việc

“Chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện”

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi cho mọi sự phát triển”, chúng tôi muốn tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện để các cá nhân có cơ hội phát huy hết khả năng của mình.

Điều kiện làm việc được đặc biệt quan tâm, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thiết yếu để nhân viên hoàn thành công việc.

Không gian làm việc được đầu tư kỹ lưỡng và cải thiện liên tục, đảm bảo sự thoải mái cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Công tác đánh giá năng lực và hiệu quả làm việc của nhân viên sâu sát và liên tục. Tương tác giữa các cấp quản lý với nhân viên thông qua hệ thống báo cáo – phản hồi nội bộ. Kết quả làm việc được đánh giá khách quan và chính xác.

Cơ hội học tập, thăng tiến rõ ràng, không giới hạn.

      5. Văn hoá công ty
“Không chỉ là nơi làm việc”

Vikomed qua gần một thập kỷ không ngừng phát triển cùng với sự kế thừa những giá trị tốt đẹp từ công ty sáng lập GEMSS, đã tạo dựng được cho mình những bản sắc riêng. Sự thành công trong việc xây dựng nét văn hóa trong tác phong làm việc thể hiện ở việc các cá nhân khi làm việc tại Vikomed luôn ý thức được và tự giác làm theo những tiêu chí cơ bản sau:

– Làm việc với tinh thần trách nhiệm, gắn bó, đoàn kết, tạo dựng sức mạnh tổng hợp. Tại Vikomed, chúng tôi làm việc bằng sự hợp tác và phối hợp chặt chẽ với nhau, xuất phát từ cách làm việc khoa học, phân công và bố trí công việc rõ ràng từ các cấp quản lý đến nhân viên.

– Văn hóa ứng xử của Vikomed là tôn trọng đồng nghiệp, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, tư vấn mọi vấn đề trong công việc và cuộc sống.

– Tác phong khi làm việc với khách hàng của Vikomed là chuyên nghiệp và nhiệt tình. Chúng tôi phục vụ bằng niềm đam mê và nhiệt huyết.

– Gắn kết tập thể được thể hiện qua các hoạt động nội bộ trong công ty, các phong trào câu lạc bộ, thể dục thể thao (bóng đá, cầu lông, leo núi,…), sự tham gia nhiệt tình của các cá nhân trong các dịp chào đón nhân viên mới, sinh nhật, cưới xin của đồng nghiệp, và các sự kiện như tổng kết cuối năm, sinh nhật công ty, các ngày lễ khác trong năm,…